Danh sách đại lý F1 phân phối The Global City

Các đơn vị đại lý f1 chính thức phân phối dự án The Global City và phân khu nhà phố Soho của Masterise Homes.

Ngày 17/03/2022, Masterise Homes chính thức giới thiệu dự án The Global City đến thị trường Việt Nam thông qua việc ký kết cùng các đại lý đối tác phân phối.

Đại diện Masterise Homes, Ông Jason Turnbull – Phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Tài Chính; Ông Gibran Bukhari – Giám đốc Khối kinh doanh; Bà Shirley Ng – Phó giám đốc Khối kinh doanh ký kết hợp tác với các đơn vị đại lý F1 phân phối dự án The Global City

đại lý f1 the global city

Danh sách các đại lý F1 phân phối The Global City

 1. Phú Hoàng Land
 2. Vietnam Property
 3. Thủ Thiêm Real
 4. IQI Việt Nam
 5. Savills
 6. Hana Home
 7. Gia Phát Investment
 8. Đông Tây Land
 9. Đông Hưng
 10. Địa Ốc Đại Chúng
 11. Acehomes
 12. CBRE
 13. VietnamLink
 14. An Tâm Land
 15. OneLand
 16. Sunnyland
 17. Solution (Khải Hoàn Land)
 18. SouthernLand
 19. SmartLand
 20. Bamboo Realty
 21. Mai Việt Land
 22. Everland
 23. Alphaland-S
 24. Cenhomes
 25. Era Việt Nam
 26. Đất Xanh Miền Bắc
 27. Anphonggroup
 28. Sài Gòn Land

Chia sẻ từ các đơn vị đại lý F1 The Global City

Hợp tác trong 1 thời gian dài từ những ngày đầu, Solution hoàn toàn tinh tưởng vào năng lực thực thi của Masterise Homes và những dòng sản phẩm mới, mang tính đột phá điển hình như dự án THE GLOBAL CITY.

đại lý f1 solution the global city

Với đội ngũ nhân sự và cộng tác viên lớn, Era có kết quả kinh doanh ấn tượng trong việc phân phối các dự án, liên tiếp đứng trong top 10 đại lý của Masterise Homes và rất hào hứng với sản phẩm của THE GLOBAL CITY.

Hana Home là đối tác chuyên phân phối các sản phẩm phân khúc cao cấp, đồng hành cùng Masterise Homes qua những dự án như Lumiere Riverside; Masteri Centre Point; Grand Marina, Saigon. Hana Home cũng nằm trong top 10 đại lý của Masterise Homes.

đại lý f1 hana home the global city

“Thế mạnh chuyên phân phối các dự án hạng sang, chắc chắc THE GLOBAL CITY sẽ là dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng của Phú Hoàng Land đang hướng tới” – chia sẻ từ đại diện Phú Hoàng Land

Savills tiếp tục là một trong những Đại lý Quốc tế hàng đầu của Masterise Homes. Savills cũng là một trong những đại lý tiên phong trong việc giới thiệu BĐS của Masterise Homes đến với các khách hàng quốc tế, ví dụ như dự án Lumiere Riverside

“Tuy chỉ mới tham gia cùng Masterise Homes, tuy nhiên với phân khu nhà phố SOHO cao cấp đúng với tiêu chí nhu cầu của khách hàng của Cenhomes, chúng tôi tự tin với sự hợp tác này và hy vọng gắn kết lâu dài.” – đại diện Cenhomes chia sẻ.

đại lý f1 cenhomes the global city

Gắn bó với Masterise Homes từ những ngày đầu tiên, từ Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, M.One, Millennium,… Gia Phát Investment hiện nay đang có những bước nhảy vọt cả chất lượng và số lượng trong công tác bán hàng.

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Đông Tây Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Đại lý nằm trong một trong top 10 đại lý lớn của Masterise Homes.

Với những dòng bất động sản hạng sang nhiều tiện ích trong 1 khu phức hợp đa dạng sản phẩm là thế mạnh của SouthernLand. Đồng hành cùng Masterise Homes rất sớm, SouthernLand tự hào là một trong những đại lý F1 cùng dự án THE GLOBAL CITY.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Hotline: 0938 567 038

  Tham khảo thêm:

  5/5 - (5 bình chọn)