Tiến độ dự án The Global City Quận 2

Hình ảnh cập nhật tiến độ thi công xây dựng The Global City Quận 2 mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục mỗi tháng.

Dự án The Global City được chủ đầu tư bắt đầu triển thi công xây dựng từ tháng 12/2021 và dự kiến hoàn thành năm 2025.

Tiến độ thi công The Global City tháng 8/2022

Hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng dự án The Global City Quận 2 tháng 8/2022

Tiến độ thi công The Global City tháng 7/2022

Cập nhật tiến độ The Global City ngày 17/07/2022: Nhà mẫu đang lắp kính, đường vào đã trải nhựa láng bóng …và công trường vấn đang thi công tấp nập.

Video tiến độ dự án tháng 6/2022

Đến thời điểm hiện tại tiến độ thi công xây dựng dự án The Global City được các đơn vị nhà thầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà điều hành tại dự án và phân khu nhà phố Soho.

The Global City Quận 2 là Khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners.

Với quy mô 117,4 ha, dự án sẽ trở thành một khu đô thị biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á với đầy đủ các tiện ích toàn diện bên cạnh diện tích nhà ở.

Bao gồm các căn hộ cao và thấp tầng, biệt thự, trường học, y tế và hành chính, trung tâm thương mại đẳng cấp và nhiều tiện nghi khác để tạo nên một khu đô thị phức hợp bền vững.

The Global City là dự án khẳng định tầm nhìn của nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes trong việc tiên phong mang các chuẩn mực bất động sản toàn cầu đến Việt Nam.

Theo dõi tiến độ dự án The Global City được cập nhật mỗi tháng trên website: theglobal-city.vn

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)