Vị trí dự án The Global City

Dự án The Global City tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Với quỹ đất 117,4ha sở hữu vị trí Vàng của khu đô thị Chuẩn Quốc Tế mới tại TPHCM, The Global City dễ dàng kết nối đến mọi điểm đến trong khu vực thành phố, trở thành tâm điểm thu hút đông đảo cộng đồng cư dân văn minh và du khách quốc tế.

Vị trí The Global City ở đâu

The Global City với quỹ đất 117,4ha nằm tại vị trí nút giao mặt tiền Đỗ Xuân Hợp và Cao Tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, thuộc phường An Phú, Quận 2, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.

Vị trí tiếp giáp The Global City

  • Phía Bắc tiếp giáp sông Rạch Chiếc
  • Phía Nam kết nối cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây
  • Phía Đông kết nối đường Đỗ Xuân Hợp
  • Phía Tây liền kề khu đô thị phức hợp thể thao Sài Gòn Sport City
vị trí kết nối giao thông the global city

The Global City với hạ tầng giao thông hoàn thiện và hiện đại cũng mang đến sự thuận tiện, để các cư dân có thể dễ dàng kết nối với Chợ Bến Thành – Quận 1 chỉ trong 10 phút di chuyển.

Cùng với đó là vị trí tiếp giáp Khu đô thị Thủ Thiêm cùng các khu dân cư văn minh Thảo Điền, An Phú, thu hút cộng đồng quốc tế.

vị trí dự án the global city

Đặc biệt, dự án còn sở hữu khả năng liên kết vùng hoàn hảo tới những khu vực trọng điểm thông qua các tuyến đường lớn như:

  • Cao tốc Long Thành – Dầu Giây
  • Tuyến metro
  • Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường,…

Với những lợi thế về vị trí chiến lược, khu đô thị The Global City hội tụ đủ tiềm năng trở thành trung tâm giải trí, văn hóa và thương mại sôi động mới của thành phố.

The Global City sở hữu vị trí kết nối huyết mạch trung tâm TPHCM và Cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hiếm hoi, dự án The Global City với quy mô 117,4 ha được xem là dự án đại đô thị hiếm hoi hội tụ đầy đủ các tiêu chí để trở thành “downtown” và tâm điểm mới của TP.HCM

Vị trí nút giao thông then chốt

The Global City được phát triển trên trục giao thông chính, tọa lạc gần trung tâm của thành phố, có được lợi thế độc quyền di chuyển đến các tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến metro và các con đường huyết mạch như Mai Chí Thọ hay Đỗ Xuân Hợp, giúp việc di chuyển được nhanh chóng và dễ dàng.

Kết nối huyết mạch Trung tâm TP. HCM và cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Nhờ vị trí đắc địa đặt tại cửa ngõ của thành phố, là “cầu nối” giữa vùng trung tâm với các khu vực vệ tinh, khu đô thị The Global City chính là tâm điểm mới sôi động của TP. HCM, nơi phát triển các hoạt động thương mại và dịch vụ, giao lưu kết nối cộng đồng.

Vị trí giáp sông, vượng khí – tài lộc

Tiếp giáp sông Rạch Chiếc, Khu đô thị The Global City không những có đa dạng cảnh quan, không khí trong lành mà còn mang giá trị phong thuỷ tốt – chiêu tài lộc, may mắn như quan niệm truyền thống của người Việt.

Với những vị thế đặc quyền, Khu đô thị biểu tượng The Global City không chỉ hấp dẫn cư dân đến an cư, lạc nghiệp mà còn mang đến những giá trị gia tăng bền vững thu hút các nhà đầu tư.

Xem thêm:

5/5 - (3 bình chọn)