Nhà mẫ The Global City

Khu Nhà mẫu The Global City với quy mô 10.000m2 được đầu tư thiết kế hết sức công phu, tỉ mỉ và áp dụng cộng nghệ thực tế ảo hiện đạ bởi công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners.

Khai trương nhà mẫu The Global City Sales Gallery

Nhà mẫu The Global City Sales Gallery chính thức khai trương từ ngày 29/11/2022, khu nhà mẫu được đặt tại vị trí trung tâm khu đô thị The Global City, nằm cạnh khu kênh đào dài 2km – nơi tổ chức lễ hội nhạc nước ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á.

khai trương nhà mẫu the global city

Không chỉ là địa điểm hoàn hảo để tiếp đón khách hàng, tham quan dự án, đây còn là mô hình Lifestyle Hub (trung tâm trải nghiệm phong cách sống), hội tụ các tiện ích đẳng cấp, nơi diễn ra các sự kiện hợp tác kinh doanh và thưởng lãm nghệ thuật.

Với kiến trúc độc đáo, bên ngoài Nhà mẫu Sales Gallery The Global City thiết kế một đôi cánh hùng vĩ thể hiện khát vọng vươn cao và biểu tượng cho sự phát triển bền vững.

thiết kế bên ngoài nhà mẫu the global city sales gallery

Khu nhà mẫu The Global City cũng là Sales Gallery có quy mô diện tích mặt nước bao quanh lớn tại nhất Việt Nam.

Bên trong sảnh nhà mẫu là không gian sang trọng, rộng lớn, thoáng đãng với chiều cao trần vượt trội, các khu vực sảnh chung được thiết kế kiến trúc theo phong cách mở, cùng các phòng chức năng như:

 • Phòng họp
 • Phòng trình chiếu
 • Khu vực triển lãm
 • Tổ chức sự kiện…
không gian sang trong bên trong nhà mẫu the global city

Các khu vực được đầu tư hết sức công phu tỉ mỉ về trang thiết bị cao cấp và công nghệ hiện đại, kết hợp cùng cảnh quan thiên nhiên xanh tươi.

The Global City Sales Gallery không những là địa điểm hoàn hảo để tiếp đón khách hàng, tham quan dự án, đây còn là mô hình Lifestyle Hub (trung tâm trải nghiệm phong cách sống), hội tụ các tiện ích đẳng cấp, nơi diễn ra các sự kiện hợp tác kinh doanh và thưởng lãm nghệ thuật.

nhà mẫu the global city

Sau khi hoàn thành, Sales Gallery sẽ có khu thương mại quy mô, quy tụ các cửa hàng bán lẻ và dịch vụ hàng đầu, tạo nên không gian thư giãn, giải trí lý tưởng cho khách hàng.  

Sự kiện khai trương The Global City Sales Gallery vào ngày 29/11/2022 là minh chứng cho cam kết và nỗ lực của chủ đầu tư Masterise Homes định vị The Global City trở thành trung tâm mới của Tp Hồ Chí Minh.

nhà mẫu the global city sales gallery

The Global City Sales Gallery sẽ trở thành điểm đến hàng đầu cho khách hàng, giới đầu tư, đồng thời góp phần gia tăng sức hút và khẳng định giá trị thăng hạng trong tương lai của toàn bộ khu đô thị.

Chủ đầu tư Masterise Homes thể hiện tầm nhìn của mình trong việc kiến tạo những công trình đẳng cấp bậc nhất mang giá trị tinh hoa hàng đầu thế giới.

Đồng thời, việc đầu tư nhiều tâm huyết vào The Global City Sales Gallery cũng thể hiện cam kết của Masterise Homes trong việc đáp ứng những kỳ vọng của cư dân và giới đầu tư về một trung tâm đa tiện ích quy mô lớn, nơi diễn ra nhiều hoạt động lễ hội, giải trí sôi động trong tương lai tại khu đô thị The Global City.

Ngay sau lễ khai trương nhà mẫu The Global City, Masterise Homes đã ký kết hợp tác thương mại cùng các thương hiệu F&B nổi tiếng như:

 • Pizza 4P’s
 • Pasteur Street Brewing
 • chuỗi thương hiệu Yen Sushi & Sake Pub
 • Yen Sushi Premium
 • Shamoji
 • Omasake
 • Mylife Coffee thuộc hệ thống Mylife Company…hứa hẹn sự có mặt của các thương hiệu này tại khu đô thị The Global City. 

Hình ảnh căn hộ mẫu The Global City

Hình ảnh mẫu nhà phố The Global City

Đăng ký tham quan nhà mẫu The Global City

Để tham quan nhà mẫu dự án, Quý Khách vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn viên hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết

 • Hotline: 0938.567.038 – 0901.30.30.92

  Xem thêm:

  5/5 - (4 bình chọn)